ไปอ่านเจอมาเจ๋งดีเลยเอามาแชร์นะจ๊ะ

(หน้่า exteen ด๋อย เข้าไปอ่านจากคลิกสีเหลืองเลยครับ)

5 ข้อที่ทำให้หน้า facebook คุณไม่ร้างผู้คน

รูป profile ต้องหน้าตาดี !

ไม่มีใครในยุคสมัยใหม่นี้อยากดูคนหน้าตา เฉิ่มเบ๊อะอีกต่อไป ! ไม่ว่าคุณจะหน้าตาดูได้หรือไม่ อย่าได้แคร์ ! จงแต่งหน้า ทำผม เลือกมุมที่ดูดีที่สุด เก็บภาพน่าประทับใจและโพสท์ไปใน facebook profile picture ทันที ! ใครๆก็อยากดูคนน่ารัก หน้าหล่อกันทั้งนั้น

รูปถ่ายต้อง HIP

ใครๆ ก็เข้าไปดูรูปถ่ายคุณใน facebook กันทั้งนั้น ถ้ารูปคุณมีแต่ น้องหมา น้องแมว เพื่อนๆ ทำอะไรไม่ cool คนก็จะปิดไปอย่างรวดเร็ว รูปคุณไปเที่ยวต่างประเทศสุดฮิป มือถือใหม่ล่าสุด กาแฟแบรนด์เนม หรืออะไรก็ได้ที่มันใหม่ และมันเทรนด์ ให้โลกรู้ว่า ชีวิตคุณใช้อย่างสุดเหวี่ยง 24/7 ไม่มีหยุดแนว

คุณต้องเป็นเพื่อนกับคนเจ๋งๆ

ไม่มีใครอยากอ่าน facebook ของคนไม่เทรนด์ ทำ friends list ของคุณเต็มไปด้วยเซเลปที่กำลังมา กำลังอินด์ วันนี้มีข่าวตบกันแย่งดารา พรุ่งนี้เพื่อนๆมาเห็นชื่อคนนี้ใน facebook ของคุณ คิดดูว่าคนจะชอบ facebook ของคุณแค่ไหน (ถึงแม้เค้าจะเป็นเพื่อนของเพื่อน แต่ใครจะรู้ … และนี่เป็นโอกาสที่คุณจะได้เทียบชั้นกับ เซเลปทั้งหลาย บางทีคุณอาจกลายเป็นเพื่อนกับเซเลปไปจริงๆ ถ้าคุยกันถูกคอ)

News feed คุณต้องเทรนด์

อย่าได้พูดเรื่องดินฟ้าอากาศ การเมืองเรื่องทั่วไป ที่คนได้ยินมาแล้ว คุณต้องรายงานอะไรที่มัน inside เฉพาะคุณเท่านั้นที่รู้ อะไรที่หาได้ตามหนังสือพิมพ์หรือทีวีหนะ ใครๆ เค้าก็รู้กันมาหมดแล้ว facebook ต้องการอะไรสดใหม่ feed เจ๋งๆ ใครๆ ก็อยากเป็นเพื่อน

ไม่เป็นแค่คนใช้แต่เป็นสร้างสื่อซะบ้าง

คุณเคยทำ video blog ของตัวเองหรือยัง ครั้งสุดท้ายที่คุณโผล่หน้าไปที่ youtube หนะเมื่อไหร่แล้ว เรื่องสั้น, ไดอารี่ ใน blog ของคุณหนะเป็นยังไงบ้าง อัพบ้างมั้ย นอกจาก facebook แล้วคุณต้องเป็นสามาชิกเว็บเทรนด์ๆที่ใครๆ เค้าก็เอาผลงานหรือรูปฮิปๆ มาโชว์ เพื่อพาเพื่อนๆของคุณเข้าไปรู้จัก “โลกสุดแจ่มของคุณ”

อย่าได้ยอมแพ้ในการที่จะมี facbook สุดแจ่ม เพื่อนสุด HIP ใครจะรู้ว่า เซเลปเมืองไทย คนในสื่อคนต่อไปอาจเป็นคุณก็ได้ !

Comment

Comment:

Tweet

ใช่มั้ยล่าาาา

#3 By ต้นไผ่ (118.173.248.107) on 2010-06-18 08:41

น่าสนใจ

http://www.vayotradecenter.com/vayo_center_1/vayo_tradecenter/index.php[/url]

#2 By TonKriTul on 2010-05-03 10:28

น่าสนใจ

http://www.vayotradecenter.com/vayo_center_1/vayo_tradecenter/index.php[/url]

#1 By TonKriTul on 2010-05-03 10:28